0934 531 939

An Toàn Tuyệt Đối Với Ncov – Virus Corona Khi Tham Quan Nhà Mẫu The Terra An Hưng

Ngay khi thông tin về dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới nCoV – Virus Corona 2019 xuất hiện, chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã chủ động chuẩn bị khẩu trang và nước rửa tay khô dành cho khách hàng tới thăm quan dự án The Terra – An Hưng. Khẩu trang miễn phí và nước rửa tay khô được bố trí tại bàn lễ tân của Văn phòng bán hàng, phục vụ khách hàng tới tìm hiểu về dự án và thăm quan 02 căn nhà mẫu của dự án.

Tại dự án The Terra – An Hưng, công tác phun thuốc khử trùng đã được tiến hành trên phạm vi toàn bộ khu vực dự án gồm cả 166 căn shophouse đã hoàn thiện và công trường đang thi công 3 tòa cao ốc 45 tầng.

Khách hàng tới tham quan căn hộ mẫu tại The Terra An Hưng được phát khẩu trang miễn phí, và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước và sau khi ra nhà mẫu.

100% nhân viên và khách hàng phải đeo khẩu trang

Mặc cho tình hình dịch bênh diễn biến ngày càng phức tạp từ tết Nguyên Đán, tuy nhiên với sức hút khó có thể cưỡng lại, đã có hơn 60 khách hàng lựa chọn The Terra An Hưng làm nơi an cư tính từ thời điểm Tết Nguyên Đán tới thời điểm bài viết này là 40 ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC VĂN PHÚ

Địa chỉ: Tầng 3 – 104 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng giao dịch : Tầng 1, TTTM, Tòa Nhà Home City 177 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0934.531.939 – 0988.938.843

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY=> Xem thêm: Thiết kế căn hộ The Terra An Hưng

An Toàn Tuyệt Đối Với Ncov – Virus Corona Khi Tham Quan Nhà Mẫu The Terra An Hưng
Đánh giá bài viết